D.E Design là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp Phan Thiết và xây nhà đẹp Phan Thiết, chuyên về thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, công trình công cộng.

Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển về kiến trúc, thiết kế nhà đẹp Phan Thiếtxây nhà đẹp Phan Thiết D.E Design đã và đang khẳng định được vị trí, chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty đến với khách hàng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự sáng tạo, luôn tận tâm với công việc để tạo ra những không gian đẹp, những công trình đẹp đến quý khách hàng.

Thay vì làm phớt lờ các tòa nhà, các yếu tố tự nhiên có thể thêm vào tính toàn vẹn của vật liệu, làm mềm hình dáng ban đầu, không có gì đặc sắc của nó. Sự tiếp tục của quá trình xây dựng này là một điều quan trọng cần xem xét để tạo ra một cấu trúc sẽ chỉ phát triển về vẻ đẹp theo thời gian. Để giúp bạn đạt được một tòa nhà đang phát triển không ngừng, chúng tôi đề cập đến sáu vật liệu khác nhau với sự sủng ái của thời gian.

1. Đá/ Đá vôi

Bạn không thể phủ nhận chất lượng tuyệt đẹp của đồ đá lâu năm, kể câu chuyện về những gì đã và đang có. Các tòa nhà bằng đá đã tồn tại qua nhiều thập kỷ hoặc thậm chí hàng thế kỷ hiện diện một cách tuyệt vời khi là kết cấu chủ yếu đã được làm mềm mại và mòn đi bởi tự nhiên và các yếu tố khác.

Là vật liệu cực kỳ linh hoạt không chỉ có thể được sử dụng làm công trình xây dựng kiên cố, mà trong các hệ thống mặt tiền bằng đá mỏng cũng tạo ra vẻ lộng lẫy cho mặt trước công trình, ngay cả khi trong các chi tiết bằng đá nhỏ, được đặt một cách trang nhã.

2. Gỗ teak

6-vatlieu-vedep-thoigian-2

Gỗ teak, như hầu hết các loại gỗ có hàm lượng axit tannic cao, bạc màu theo tuổi và yêu cầu bảo dưỡng thấp. Cửa sổ của Viện Salk được đóng khung bởi loại vật liệu hữu cơ này, thể hiện sự đẹp đẽ bổ trợ cho vật liệu bê tông thô ráp.

Bên cạnh các công trình, gỗ teak chủ yếu được sử dụng cho đồ gỗ ngoài trời và đóng thuyền vì nó có khả năng chống hư hại cao và không giống như các loại gỗ khác, nó có tỷ lệ hao hụt (co ngót) tương đối thấp. Mặc dù có tuổi đời đẹp nhưng cũng cần lưu ý về nguồn gốc của loại gỗ cứng nhiệt đới này để tránh việc chặt phá rừng mưa nhiệt đới.

3. Thép Corten

6-vatlieu-vedep-thoigian-2

Danh sách này sẽ không hoàn thành mà không có loại thép phong hóa này. Lớp màu cam đặc biệt ở bề mặt được hình thành như một lớp phủ oxit thụ động trên bề mặt vật liệu ngăn chặn quá trình oxy hóa và bảo vệ thép. Để lớp ngoài ổn định, thường mất từ 4 đến 6 tháng và tùy thuộc vào khí hậu có thể dao động giữa các màu cam, đỏ, nâu, xanh hoặc đen. Trái ngược với vẻ ngoài rỉ sét của vật liệu, thép có khả năng chống ăn mòn hơn nữa còn có độ bền cao, khiến nó thích hợp hơn trong các trường hợp nhất định so với các hợp kim thép khác.

4. Gỗ thông

6-vatlieu-vedep-thoigian-2

Gỗ thông là một loại gỗ khác có màu xanh xám theo thời gian. Khi bề mặt không tráng phủ có tuổi một cách tự nhiên và duyên dáng khi tiếp xúc với các yếu tố, bạn có thể kiểm soát việc mạ bạc bằng cách áp dụng các lớp phủ sắc tố của dầu để làm cho gỗ chống tia cực tím tốt hơn. Sự quyến rũ ngẫu nhiên của lớp ốp này được tìm kiếm rộng rãi vì ở nhiều địa điểm, nó tạo thành một kết nối trực quan với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

5. Đá marble

6-vatlieu-vedep-thoigian-2

Có một cái gì đó về tuổi đời của đá cẩm thạch gợi nhớ đến những cổ vật La Mã, tạo cho nó một sự hoành tráng nhất định khi làm vật liệu. Độ loang của marble thì hiếm nhưng cũng rất ấn tượng khi nhìn thấy. Trường Kiến trúc Knowlton gần đây đã khoác áo cho tòa nhà mới của họ bằng đá cho chất liệu ấn tượng ở bề mặt mà rất có thể sẽ bị hủy hoải nếu họ sử dụng ván lợp gỗ như thông thường.

6. Đồng

6-vatlieu-vedep-thoigian-2

Đồng là một kim loại nổi bật với lớp vỏ xanh mà nó phát triển trên bề mặt, phải mất tới 30 năm trong một môi trường sạch sẽ hoặc chỉ 5 năm gần các khu công nghiệp. Sự phong hóa màu xanh lá cây nhạt là do đồng cacbonat và đồng sunfat hình thành trong phản ứng với oxy trong không khí, sau đó cung cấp một lớp bảo vệ bề mặt.

Tags: Thiết kế nhà đẹp Phan Thiết, Xây nhà đẹp Phan Thiết